ปูด!! “กรีซมันน์” ตกลงย้ายซบ “บาร์ซ่า”

Captureปูด!! “กรีซมันน์” ตกลงย้ายซบ “บาร์ซ่า”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อชื่อดังในแคว้นกาตาลุญญ่า ได้ออกมารายงานข่าวว่า อองตวน กรีซมันน์ หัวหอกประสบการณ์ดีของ สโมสรแอตเลติโก มาดริด ยอดทีมแกร่งในลีกลา ลีกา สเปน ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลง สำหรับการย้ายไปเล่นให้ สโมสรบาร์เซโลน่า คู่แข่งภายในลีกเดียวกัน หลังหมดซีซั่นนี้เรียบร้อยแล้ว โดยเชื่อกันว่า ทางด้านของ บาร์ซ่า อาจจะควักเงิน86 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว กรีซมันน์ นั่นเอง

อองตวน กรีซมันน์ มีข่าวเชื่อมโยงกับ ทีมเจ้าบุญทุ่ม อย่างหนักมาก ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา SBO  ซึ่งเคยมีรายงานว่าเหล่าคนใหญ่คนโตของ บาร์ซ่า ไปเจรจากับครอบครอบครัวของหัวหอกเลือดน้ำหอมแล้ว โดยส่งผลให้ ทีมตราหมี เกิดอาการหัวร้อนเป็นอย่างมาก จนถึงขนาดจะทำการฟ้องสหพันธ์ลูกหนังนานาชาติ ว่า ทีมของเอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ทำผิดกฎเลยทีเดียว

ทั้งนี้ แม้ว่าในเดือนมกราคมที่ผ่านมา บาร์ซ่า จะระบุว่ายังไม่ได้ตกลงเซ็นสัญญากับ อองตวน กรีซมันน์ ลับหลังทีมตราหมีแต่ก็ไม่ได้แปลว่า พวกเขาจะยกเลิกแผนสำหรับการคว้าตัวแข้งรายดังกล่าว   แทงบอลสเต็ป ซึ่งล่าสุดสื่อข้างต้น ก็เผยว่า กรีซมันน์ ยืนยันแล้วว่าจะย้ายไปเล่นในถิ่นคัมป์นู ซึ่ง ทีมเจ้าบุญทุ่มก็จะยินดีทุ่มเงินเท่ากับค่าฉีกสัญญาของ กรีซมันน์ ในจำนวน 86 ล้านปอนด์หรือประมาณ 3,870 ล้านบาท

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *