ปาราติซี่ เผยกับทีมงานSBOBET ไม่มีใครคิดปฏิเสธ ป็อกบา

ข่าวฟุตบอลSBOBETฟาบิโอ ปาราติซี่ ผู้บริหารฝ่ายกีฬาของ ยูเวนตุส พูดถึง พอล ป็อกบา แดนกลางชาวเฟรนช์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่า ไม่มีใครคิดปฏิเสธโอกาสร่วมงานกับแข้งดังกล่าว ดังนั้นในอนาคตหากมีโอกาสร่วมงานกันอีกครั้งจริงๆ ทีมงานเบียงโคเนรี่ ทุกคนพร้อมยื่นข้อเสนอสู่ขอแข้งดังกล่าวเสริมทัพทันที พร้อมทั้งเชื่อว่าเจ้าตัวไม่คิดปฏิเสธโอกาสหวนกลับมายังถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม อีกครั้งเช่นเดียวกัน 

ปัจจุบันอนาคตของ ป็อกบา แดนกลางชาวฝรั่งเศส ยังอยู่ภายใต้เครื่องหมายคำถาม ถึงแม้เขายังไม่แสดงออกชัดเจนว่า ต้องการเผ่นหนีจากหลุมผีอีกคำรบก็ตาม แต่หลังจากเขาเอ่ยปากพูดถึง เรอัล มาดริด ว่าเป็นสโมสรในฝันที่อยากทำงานร่วมกันมากที่สุด ทำให้หลังจากนั้นข่าวเลือกเกี่ยวกับอนาคต ป็อกบา เริ่มมีให้เห็นหนาหูทันที อย่างไรก็ตามต้องรอลุ้นกันต่อว่า เขาจะมีโอกาสย้ายทีมจริงหรือไม่

“ป็อกบา เคยทำงานร่วมกับเรา และเขาเป็นนักเตะที่เราทุกคนให้ความสนใจอยู่แล้ว ดังนั้นหากวันหนึ่งมีโอกาสร่วมงานกับเขาอีกครั้ง เราจะเร่งรีบยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณาทันที แต่สำหรับตอนนี้เราไม่ควรพูดถึงอนาคตของเขา เพราะอย่าลืมว่านักเตะมีสัญญากับ ยูไนเต็ด อีกนานพอสมควร รวมถึงในเวลานี้เราไม่ควรเข้าไปยุ่งกับนักเตะของทีมอื่น ดังนั้นเรื่องของอนาคตเราค่อยมาดูกันอีกทีดีกว่า”

สนับสนุนข่าวโดย เว็บไซต์แทงบอลออนไลน์  กับ Promotion Sbobet ที่คลอดออกมาใหม่ล่าสุดกับโปรโมชั่น “ศุกร์หรรษา” เอาใจสมาชิกSBOBETทุกท่าน สามารถติดตามรายละเอียดของโปรโมชั่นนี้ได้ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น