“นานี่” บิน เช็กร่างกาย กับ “ลาซิโอ” แล้ว

Capture“นานี่” บิน เช็กร่างกาย กับ “ลาซิโอ” แล้ว
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อกีฬาของประเทศอิตาลี อย่าง กัลโช่ แมร์คาโต้ ได้ออกมารายงานข่าวว่า หลุยส์ นานี่ ปีกชาวโปรตุเกส ของ สโมสรบาเลนเซีย ยอดทีมแกร่งในลีกลา ลีกา สเปน กำลังเดินทางไปที่แดนมะกะโรนี เพื่อเข้ารับการเช็กร่างกาย กับ สโมสรลาซิโอ ทีมในลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า เรื่องราวดังกล่าวจะมีบทสรุปเป็นเช่นไร

โดยจากรายงานข่าวเผยว่า หลุยส์ นานี่ แข้งแดนฝอยทอง วัย 30 ปี จะนั่งเครื่องบินเหมาลำไปยังสนามบิน คาอัมปิโน่ ในกรุงโรม ตอนประมาณ 8 โมงของวันพฤหัสบดีนี้ และจะเช็กร่างกายกับสโมสรลาซิโอ ทีมแห่งลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สโบ222 ซึ่งหลังจากนั้นก็จะมีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการต่อไป และเชื่อกันว่า อาจจะไม่มีอะไรผิดพลาดอย่างแน่นอน สำหรับดีลนี้นั่นเอง

ทั้งนี้ ขณะเดียวกัน สื่อข้างต้น ก็เผยว่า หลุยส์ นานี่ น่าจะย้ายไปเล่นให้กับ ทีมอินทรีฟ้า-ขาว แบบจริงจัง ในจำนวนเงินทั้งหมด 16 ล้านยูโร หรือประมาณ 624 ล้านบาท แทงบอล SBOBET ยังไง ส่วนสื่ออีกรายก็ระบุว่า นานี่ จะย้ายไปทำงานกับ ทีมดังกล่าว แบบสัญญาเช่า ก่อน และบวกเงื่อนไข ที่สโมสรลาซิโอ จะสามารถซื้อตัวถาวรได้ในราคาทั้งหมด 8 ล้านยูโร หรือประมาณ 312 ล้านบาท ด้วยกัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *