เปแอสเช หวังดึง อัลเลกรี คุมทัพแทน เอเมรี่

Captureเปแอสเช หวังดึง อัลเลกรี คุมทัพแทน เอเมรี่
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อเจ้าดังหลายแห่งของแดนมะกะโรนี ตีข่าวออกมาว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมหาทางดึงกุนซือคนใหม่เข้าทีม เพื่อแทนที่ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมชาวสแปนิช หน้าร้อนนี้ ซึ่งล่าสุดคนที่เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ของทีมดังแห่งนี้คือ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน แต่งานนี้ไม่น่าจะง่ายสำหรับ เปแอสเช เพราะเชื่อว่า ยูเวนตุส พร้อมจะรั้งกุนซือรายนี้เอาไว้กับทีมระยะยาวแน่นอน

เปแอสเช เตรียมตัวหากุนซือคนใหม่เข้าทีม ทันทีที่ฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง หลังผลงานของ เอเมรีี่ ไม่ตรงตามเป้าที่วางเอาไว้ เมื่อเขาเพิ่งพาทีมร่วงรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายอีกครั้ง sbobet agent จนมีประเด็นร้อนออกมาว่าเวลานี้ เปแอสเช กำลังจับตากุนซือคนดังเอาไว้หลายราย แต่คนที่พวกเขาพอใจมากที่สุดคือ อัลเลกรี เพราะล่าสุดเพิ่งพาทีมผ่านเข้าไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ของรายการดังกล่าวสำเร็จ

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่า เปแอสเช จะคิดดึง อัลเลกรี ไปเสริมทัพด้วยกัน แต่โอกาสนั้นอาจจะไม่เกิดขึ้นกับพวกเขาได้เหมือนกัน เพราะนอกจากพวกเขาต้องเดาใจต้นสังกัดของ อัลเลกรี ให้ออกมาว่า พนันบอลออนไลน์  พร้อมจะปล่อยกุนซือรายนี้พ้นทีมหรือไม่แล้ว พวกเขายังต้องรอดูทีท่าของหลายทีมดังเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาร์เซนอล อีกหนึ่งทีมดังจากเมืองผู้ดี ซึ่งคาดหวังร่วมงานกับกุนซือรายนี้มาโดยตลอดนั่นเอง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *