หัวไข่ รับ บอกอนาคตัวเองไม่ได้

Captureหัวไข่ รับ บอกอนาคตัวเองไม่ได้
ข่าวฟุตบอลSBOBET

อาร์เยน ร็อบเบน กองกลางริมเส้นสูงวัย ของ บาเยิร์น มิวนิค ระบุว่า ตอนนี้เขาไม่สามารถบอกอะไรได้ถึงอนาคตที่แน่นอนของเขา เพราะเขายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะค้าแข้งในวงการลูกหนังต่อไป หรือว่าจะตัดสินใจอำลาวงการนี้แบบถาวร โดยตอนนี้เขารู้เพียงแค่ว่ามีสัญญาเหลือกับทีมต้นสังกัดเพียงแค่ถึงหน้าร้อนปีหน้าเท่านั้น โดยย้ำว่าตอนนี้เขาขอโฟกัสที่การทำงานของตัวเองเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นค่อยมาว่ากันทีหลัง

นักเตะวัย 33 ปี ดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ซึ่งทำงานร่วมกับ เสือใต้ มานาน โดยนับตั้งแต่ปี 2009 เขามีส่วนร่วมกับทีมมาโดยตลอด SBOBET ซึ่งฤดูกาลนี้เจ้าตัวลงสนามไปแล้ว 18 นัด รวมทุกรายการ แต่หลังจาก “ปู่จุ๊ปป์” หรือ จุ๊ปป์ ไฮย์เกส ผู้จัดการทีมวัย 72 ปี ออกมาเอ่ยปากชมเขาต่อเนื่อง ทำให้เชื่อกันว่าอาจจะมีโอกาสเป็นไปได้มากทีเดียว ที่นักเตะรายนี้อาจจะมีโอกาสต่อสัญญากับทีมต่อไป

“ผมไม่รู้หรอกว่าจะตัดสินใจเลือกอนาคตของตัวเองอย่างไร ตอนนี้ทุกอย่างเป็นเพียงแค่เรื่องของอนาคตเท่านั้น พนันบอลผ่านเน็ต  ซึ่งผมมีเพียงแค่เรื่องเดียวที่ผมรู้คือ ผมมีหน้าที่ทำงานร่วมกับทีมต่อไปเท่านั้น และมีความสุขมากที่ได้รับโอกาสให้ลงสนามต่อเนื่อง ตอนนี้ผมรู้แค่นี้จริงๆ ส่วนเรื่องอื่น ผมคงต้องบอกให้ทุกคนรอกันต่อไป และเมื่อถึงเวลาเหมาะสมจริงๆ ทุกคนจะได้รู้กันว่าผมจะอยู่หรือไปจากทีมกันแน่”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *