อาซาร์ ยันสนย้ายทีมเหมือนกัน

Captureอาซาร์ ยันสนย้ายทีมเหมือนกัน
ข่าวฟุตบอลSBOBET

เอเด็น อาซาร์ กองกลางชาวเบลเยียม ของ เชลซี รับว่า เขาไม่เคยปิดโอกาสย้ายทีมเลย ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่่เหมาะสม เขาจะตัดสินใจอีกทีว่าจะเลือกย้ายไปทำงานร่วมกับทีมไหน พร้อมย้ำว่าตอนนี้เขาแฮปปี้ดี กับการทำงานร่วมกับ สิงโตน้ำเงินคราม ต่อไป ดังนั้นตอนนี้สิ่งเดียวที่คาดหวังคือ เขาต้องการจะทำงานของตัวเองให้ดีที่สุดต่อไป เพื่อพา สิงโตน้ำเงินคราม ไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวัง

ตอนนี้นักเตะวัย 28 ปี เริ่มกลับมามีฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยมเช่นเดิม โดยเจ้าตัวซัดไปแล้ว 5 ประตู พร้อมกับผ่านบอลให้เพื่อนไป 5 แอสซิสต์ sbo 168 จากการลงสนามทุกรายการร่วมกับทีมต้นสังกัด ทำให้เขามักจะมีข่าวร่วมกับหลายทีมดังมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ เรอัล มาดริด สโมสรดังของแดนกระทิงดุ ซึ่งตอนนี้ข่าวว่ากำลังสนใจและคาดหวัง ดึงตัวนักเตะรายนี้ไปเสริมทัพด้วยกันสุดๆ

“ผมไม่เคยปิดโอกาสของตัวเอง แต่ผมยังมีสัญญากับทางต้นสังกัดอีก 2 ปี ดังนั้นผมคิดว่ารอให้ถึงเวลาดีกว่า และเมื่อถึงตอนนั้นผมจะตัดสินใจอีกทีว่า ผมจะไปทำงานร่วมกับทีมไหนต่อไป แทงบอลออนไลน์ sbobet ตอนนี้ผมแฮปปีี้ดีกับการทำงานร่วมกับ สิงห์บลู เหมือนเดิม และมีความตั้งใจและมุ่งมั่นว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ออกมาดีที่สุด ส่วนเรื่องของอนาคตก็อย่างที่ผมบอกคือ รอให้เป็นเรื่องของอนาคตต่อไป”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *