“เชลซี”เพลีย!! “ลุยซ์” ข้อมือหัก นัด เสมอ “ปืนใหญ่”

Capture“เชลซี”เพลีย!! “ลุยซ์” ข้อมือหัก นัด เสมอ “ปืนใหญ่”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อชื่อก้องของประเทศอังกฤษ อย่าง เดอะ ซัน ได้ออกมารายงานข่าวว่า ดาวิด ลุยซ์ กองหลังของสโมสรเชลซี ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ น่าจะต้องหยุดลงสนามเป็นเวลาหลายวีคเลยทีเดียว หลังจากที่ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ ข้อมือหัก จากนัดลีก ที่ทีมสิงโตน้ำเงินคราม เปิดสนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ เสมอกับ ทีมปืนใหญ่ ด้วยแต้ม0-0ประตู เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นั่นเอง

ในนัดดังกล่าว มีจังหวะที่ ดาวิด ลุยซ์ ไปชนกับป้ายโฆษณาและช่างภาพ โดยเชื่อว่าเขาได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือ จากการกระแทกกับป้ายโฆษณาอย่างแรง SBOBET แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น เจ้าตัว ก็ยังฝืนเล่นต่อไป จนโดนใบแดง ไล่ออกจากการแข่งขัน ช่วงท้ายเกม ช่วงที่เข้าสกัดแบบเปิดปุ่มใส่ เซอัด โคลาซินัช นักเตะของทีมปืนใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไร

ทั้งนี้ การได้รับใบแดงของ ดาวิด ลุยซ์ และถูกแบน 3 เกม หมายความว่า เขาจะกลับมาลงเล่นให้กับ ทีมสิงโตน้ำเงินครามได้ หลังผ่านโปรแกรมเกมทีมชาติ ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ไปเรียบร้อยแล้ว แทงบอล  แต่ล่าสุด สื่อข้างต้น ก็เผยว่า ลุยซ์ อาจจะต้องอดลงสนามนานกว่านั้น จากอาการบาดเจ็บล่าสุด โดย นักเตะวัย 30ปี ไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดแต่อย่างใด และสามารถลงซ้อมได้ตามปกติ เพียงแค่ใส่เฝือกเอาไว้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *