ต่างดาว หวังแนบ โกเมส สอย ตาปรือ เสริมทัพ

Captureต่างดาว หวังแนบ โกเมส สอย ตาปรือ เสริมทัพ
ข่าวฟุตบอลSBOBET

บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวหนาหูว่า พวกเขากำลังเตรียมแผนเด็ด เพื่อหวังพิชิตใจบอร์ดบริหารของ อาร์เซนอล หน้าหนาวนี้ โดยตั้งใจจะใส่ชื่อของ อันเดร โกเมส กองกลางชาวโปรตุกีส เข้าไปในข้อเสนอที่จะใช้เพื่อดึงตัว เมซุต โอซิล กองกลางชาวเยอรมัน ของ ปืนใหญ่ มาเสริมทัพด้วยกัน หลังลือกันว่าหน้าหนาวนี้ เดอะ กันเนอร์ส พร้อมสุดๆ จะเปิดรับทุกข้อเสนอที่จะยื่นเข้ามาแน่นอน

ทั้งนี้คาดว่าราคาค่าตัวของแข้งแดนกลางวัย 29 ปี ที่ ปืนใหญ่ ต้องการและคาดหวังจะได้จากทีมอื่น ช่วงตลาดนักเตะรอบ 2 อยู่ที่ 20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 900 ล้านบาท sbobet ทางเข้า  แต่อาจจะถูกยิ่งไปกว่านั้น หากมีสโมสรไหนคิดจะใช้นักเตะภายในทีมเป็นของแลกเปลี่ยน ก่อนจะมีข่าวว่า ต่างดาว ทีมดังในศึกใหญ่ของแดนกระทิงดุ พร้อมจะทุ่มเงินพร้อมทั้งใส่ชื่อของ โกเมส ลงไปในข้อเสนอดังกล่าวด้วย

โกเมส ยังคงเป็นนักเตะเลื่อนลอยในถิ่น คัมป์ นู ต่อไป นับตั้งแต่ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ผู้จัดการทีมชาวสแปนิช เข้ามานั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมแทนที่ หลุยซ์ เอ็นริเก้ เมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อกันว่าอนาคตของเขากับทาง อาซูลกราน่า ได้สิ้นสุดลงไปนานแล้ว แทงบอลสเต็ป  ดังนั้นไม่แปลกที่เขาจะกลายเป็นของกำนัลครั้งนี้ ส่วนข้อเสนอครั้งนี้จะมีโอกาสเกิดขึ้นหรือไม่ คงได้แต่ลุ้นและจับตาดูกันต่อไปช่วงหน้าหนาวนี้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *