น้ามู วอนทุกคนอย่ามองแค่ตำแหน่งในตารางลีก

Captureน้ามู วอนทุกคนอย่ามองแค่ตำแหน่งในตารางลีก
ข่าวฟุตบอลSBOBET

โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดปากบอกว่า เขาไม่ชอบใจเลยที่หลายคนมักจะตัดสินทีมของเขา เพียงแค่ตำแหน่งตารางพรีเมียร์ลีก โดยย้ำว่าเขารู้ดีว่าตำแหน่งแชมป์ลีก มีความสำคัญกับชาวผีแดงมากแค่ไหน แต่เขาต้องการให้ทุกคนเห็นและมองแบบเปิดใจว่า ความจริงแล้วความแกร่งของทีมในเวลานี้มีมากกว่าที่ผ่านมาแค่ไหนแล้ว โดยบอกว่าการคว้า 2 แชมป์เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา สามารถการันตีได้ว่า เวลานี้ทัพผีแดง มีความแกร่งมากขึ้นแค่ไหน

ตอนนี้ เดอะ สเปเชียล วัน คุมทัพผีแดง เป็นสมัยที่ 2 โดยในฤดูกาลแรกที่เขารับหน้าที่แม่ทัพใหญ่ของ โรงละครแห่งความฝัน เขาสามารถพาทีมจบฤดูกาล 2016-2017 ด้วยตำแหน่งแชมป์ลีกคัพ และรายการยูโร ป้า ลีก SBOBET-ONLINE  ส่วนทางด้านแชมป์ลีกเขาทำหลุดมือไป หลังจบฤดูกาลด้วยอันดับ 6 ของตาราง อย่างไรก็ตามถึงเขาจะพาทีมจบอันดับ 6 แต่ฤดูกาลนี้ ผีแดง เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีโอกาสไปลอยลำ ในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เหมือนกัน

“ผมมีสัญญากับ ยูไนเต็ด เป็นเวลา 3 ปี ผมไม่รู้หรอกนะว่าผมจะอยู่ยาวหรือไม่ แต่การทำงานร่วมกับที่นี่ ผมบอกได้เลยว่า มีความตั้งใจเดียวเท่านั้นที่ผมมีให้ทีมเสมอ นั่นก็คือ แทงบอล ผมคาดหวังว่าทีมของเราจะแกร่งขึ้นและตอนนี้ผมมั่นใจว่าเราแกร่งมากขึ้นแล้ว แต่ทุกคนกลับมองไม่เห็นมัน เพราะทุกคนกลับเลือกโฟกัสตำแหน่งในตารางพรีเมียร์ลีกมากกว่า ผมรู้ว่าแชมป์ลีกสำคัญกับเราแค่ไหน และผมรู้เช่นกันว่าแชมป์ยุโรปยิ่งใหญ่กับเราแค่ไหนเหมือนกัน”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *