โบลาซี่ หยอด คิดถึงสนามเต็มแก่แล้ว

Captureโบลาซี่ หยอด คิดถึงสนามเต็มแก่แล้ว
ข่าวฟุตบอลSBOBET

ยานนิค โบลาซี่ แข้งริมเส้นฝีตีนติดจรวดของ เอฟเวอร์ตัน เผย ตอนนี้เขาคิดถึงสนามและบรรยากาศของเกมการแข่งขันสุดๆ หลังต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บ โดยบอกว่าเวลานี้อาการบาดเจ็บของเขาดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่า เขาจะมีโอกาสคืนสนามเป็นทางการตอนไหน แต่ย้ำว่าทันทีที่ลงสนามเขาจะช่วยทีมเต็มที่ทุกนัดแน่นอน

นักเตะทีมชาติดีอาร์คองโก ในวัย 28 ปี เจอปัญหาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ามาทักทายตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนทำให้เขาหมดโอกาสลงสนามทันที และทำให้เขาต้องใช้เวลาเกือบ 1 ปี พักยาวเพื่อรักษาและฟื้นฟูตัวเอง sbobet mobile  ก่อนเจ้าตัวจะออกมาเผยว่าตอนนี้เขาใกล้จะคืนสนามอีกครั้งแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะคืนสนามเป็นทางการตอนไหนเท่านั้น แต่เจ้าตัวฝากความหวังให้แฟนบอลดีใจล่วงหน้าว่า กำหนดการคืนสนามน่าจะเกิดขึ้นก่อนสิ้นปีนี้ก็อาจจะเป็นไปได้

“ผมไม่รู้นะว่าผมจะได้ลงสนามเป็นทางการเมื่อไหร่ แต่ตอนนี้อาการบาดเจ็บของผมหายดีแล้ว พนันบอลออนไลน์ ตอนนี้ผมหายดีแล้วจริงๆ และผมจะกลับไปลงสนามซ้อมกับทุกคนในทีมอีกครั้ง ผมคิดว่าการกลับไปของผม อาจจะส่งผลดีต่อทีมไม่น้อย ผมต้องการช่วยทีมจริงๆ และต้องการพาทีมของผมรอดพ้นจากโซนตกชั้นให้ได้ ผมเชื่อว่าอย่างไรเสียเราทุกคนดีพอจะช่วยยกระดับความแกร่งภายในทีมมากขึ้น”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *