คล็อปป์ ชม ดิ อ็อกซ์ ปรับตัวได้ดีจนน่าตกใจ

Captureคล็อปป์ ชม ดิ อ็อกซ์ ปรับตัวได้ดีจนน่าตกใจ
ข่าวฟุตบอลSBOBET

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล เผย เขาดีใจและมั่นใจว่า หลังจากนี้ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน กองกลางป้ายแดงของทีม จะมีผลงานต่อเนื่องร่วมกับทีมแน่นอน หลังตอนนี้นักเตะปรับตัวเองเข้ากับทีมได้มากขึ้น แถมยังทำให้ คล็อปป์ ตกใจไม่น้อย หลังเจ้าตัวมีฟอร์มดีวันดีคืน พร้อมย้ำว่าหลังจากนี้เขายินดีจะเปิดโอกาสให้นักเตะได้เจอสิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลาแน่นอน

แชมเบอร์เลน เข้ามาทำงานร่วมกับ หงส์แดง เมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา พร้อมคำสบประมาทมากมาย หลังไม่สามารถสร้างผลงานน่าพอใจได้ตั้งแต่ต้น แถมยังมีวีรกรรมที่เคยทำเอาไว้กับทีมเก่าอย่าง อาร์เซนอล sbobet mobile  ในช่วงท้ายของการทำงานร่วมกับที่นั่น ทำให้เขาถูกมองว่าเป็นนักเตะที่ไม่น่าจะมีผลงานดี ร่วมกับทีมใหม่ภายในเวลาอันรวดเร็วได้ ก่อน คล็อปป์ จะออกโรงป้องว่าตอนนี้เขากำลังมีฟอร์มการเล่นดีขึ้นตามลำดับ และมั่นใจว่าฟอร์มดีของ แชมเบอร์เลน จะไม่หยุดเอาไว้เพียงแค่นี้แน่

“ทันทีที่ผมรู้ว่าเขามีความพร้อมจะบินออกมาจาก เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ผมจับตาดูเขาทันทีตั้งแต่วันแรกที่ได้ยินข่าว พนันบอล  เหตุผลที่ผมทำอย่างนั้นเพราะผมชื่นชอบฝีเท้า และความสามารถที่เขามีมาก และเชื่อว่าเขาจะทำให้ทุกคนมั่นใจในตัวของเขาภายในเวลาอันรวดเร็วแน่นอน ผมมั่นใจอย่างนั้นและไม่เพียงแค่นั้น ผมเชื่อว่าหลังจากนี้เขาจะใช้เวลาอีกเพียงแค่ไม่นาน สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมของตัวเองอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ผมดีใจที่มีโอกาสทำงานร่วมกับเขาจริงๆ”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *