“คอนเต้” เปิดโอกาส เสริมแกร่ง “เชลซี” กลางฤดูกาลนี้

Capture“คอนเต้” เปิดโอกาส เสริมแกร่ง “เชลซี” กลางฤดูกาลนี้
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นายใหญ่ของสโมสรเชลซี ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า พอใจกับกับขุมกำลังที่มีอยู่ภายในตอนนี้ และไม่ได้มีปัญหาอะไร ถ้าเกิดจะต้องใช้ลูกทีมชุดนี้ ไปจนจบฤดูกาล แต่ก็ยังเปิดโอกาสให้กับทีม ทำการดึงตัวนักเตะรายใหม่เข้ามาเซ็นสัญญาทำงานด้วย ช่วงกลางซีซั่นนี้ โดย คอนเต้ บอกว่า ถ้าเกิดมีทางที่จะทำให้ทีมดีขึ้น เขาเชื่อว่าเชลซี จะต้องทำแน่นอน

อันโตนิโอ คอนเต้ ดูไม่ค่อยชอบใจกับการเสริมแกร่งของทีมสิงโตน้ำเงินคราม ในช่วงหน้าร้อนนี้ แม้ว่าได้นักเตะมาหลายราย ทั้ง อัลบาโร่ โมราต้า,ดาวิดเด้ ซัปปาคอสต้า, ตีเยมูเอ้บากาโยโก้ รวมไปถึงแดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ ทางเข้า Sbobet โดยการลงเล่นหลายรายการ ทำให้ทีมไม่มีความสม่ำเสมอ และแม้ว่าในเกมลีก 10นัดหลังสุด จะพ่ายแพ้เพียง1นัด แต่เชลซี ก็ถูกทีมเรือใบสีฟ้านำห่างถึง 14 แต้ม

ทั้งนี้ คอนเต้ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมขอเจรจากับทีม เพื่อเป็นการหาทางออกที่ดีให้กับทีมของพวกเรา โดยถ้าเกิดว่ามีความเป็นไปได้ ที่จะทำให้ทีมดีขึ้นกว่าเดิม มันก็คงจะเป็นสิ่งที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวพนันบอล  แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น ผมก็ยังแฮปปี้กับขุมกำลังชุดเดิมอยู่ ตอนนี้ผมพร้อมจะลุยไปกับแข้งเหล่านี้ เนื่องจากพวกเขาสามารถแสดงให้เห็นได้ว่า เขามีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงานมากขนาดไหน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *