“เอฟเวอร์ตัน” ตกลง ค่าตัว “โตชุน” เรียบร้อยแล้ว

Capture“เอฟเวอร์ตัน” ตกลง ค่าตัว “โตชุน” เรียบร้อยแล้ว
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สโมสรเอฟเวอร์ตัน ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะดึงตัว เซนค์ โตชุน หัวหอกคนเก่งของสโมสรเบซิคตัส เข้ามาเซ็นสัญญาร่วมงานด้วย ภายในช่วงตลาดซื้อ-ขายผู้เล่นรอบที่สอง ที่จะเปิดขึ้นในเดือนมกราคมปี 2018 แล้ว หลังจากที่ ทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน สามารถตกลงเรื่องเงินค่าตัวของนักเตะรายดังกล่าวได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในจำนวนเงินทั้งสิ้น25ล้านปอนด์

โดยรายงานเผยว่า 2สโมสรยักษ์ใหญ่ อย่าง สโมสรคริสตัล พาเลซ และ สโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็คิดที่จะคว้าตัว เซนค์ โตชุน ไปทำงานด้วยเช่นเดียวกัน SBOBET500  แต่ดูท่าว่าทางด้านของ ทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน น่าจะเป็นทีมอันดับต้นๆ ที่จะได้ แข้งรายนี้ไปร่วมงานด้วยในช่วงต้นปี2018 มากกว่า เนื่องจากล่าสุด เอฟเวอร์ตัน ได้ตกลงเรื่องเงินค่าตัวกับต้นสังกัดของ โตชุน ได้แล้ว

ทั้งนี้ สำหรับผลงาน เซนค์ โตชุน กระซวกตาข่ายไปทั้งสิ้น 13ประตู จากการลงเล่นรวมแล้วทุกรายการให้กับสโมสรเบซิคตัส ในซีซั่น2017-2018 และยังรวมไปถึงอีก6ลูก ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มอีกด้วยเช่นเดียวกัน แทงบอล ส่วนเรื่องการย้ายสโมสรของ โตชุน นั้น ก็คงจะเกิดขึ้นในอีกไม่นานนี้อย่างแน่นอน หลังจากที่มีการตกลงเรื่องเงินค่าตัวกันได้แล้ว

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *