“หมี” เตรียม ตัดสิน อนาคต “ตอร์เรส” วีคหน้า

Capture“หมี” เตรียม ตัดสิน อนาคต “ตอร์เรส” วีคหน้า
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สโมสรแอตเลติโก มาดริด ทีมชื่อดังในลีกลา ลีกา สเปน น่าจะทำการตัดสินอนาคตการทำงานของ เฟร์นานโด ตอร์เรส กองหน้าคนเก่งของทีม ภายในช่วงวีคหน้า อย่างแน่นอน หลังจากที่นักเตะรายดังกล่าว ต้องการรู้สถานะของตนเองกับต้นสังกัดเสียที ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า เรื่องราวดังกล่าวจะจบลงเช่นไร และ ตอร์เรส จะได้อยู่กับทีมตราหมี ต่อไปหรือไม่นั่นเอง

บอสของทีมตราหมี จะมีการเจรจากับ เฟร์นานโด ตอร์เรส ภายในวีคนี้ เพื่อเป็นการตัดสินว่าจะมีการมอบข้อเสนอสัญญาตัวใหม่ให้หรือไม่ sbo 168  และตอนนี้ แอตเลติโก มาดริด ก็โดนสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ทำโทษระงับไม่ให้คว้าตัวนักเตะเข้ามาร่วมงานด้วย ส่งผลให้ทีมตราหมี จะอดซื้อแข้งรายใหม่ มาเสริมแกร่งภายในทีมของพวกเขาจนถึงช่วงหน้าร้อนนี้เลยทีเดียว

ทั้งนี้ ล่าสุด มีกระแสข่าวว่า ตอร์เรส อยากได้รับประกันว่า เขาจะยังคงอยู่กับแอตเลติโกมาดริด ต่อไป และอยู่ในแผนการทำทีมด้วย ถ้าเกิดว่าต้นสังกัด เซ็นสัญญาเพื่อดึงแข้งรายใหม่เข้ามาทำงานด้วย หลังพ้นโทษแบนซื้อนักเตะ ตอนช่วงเดือนมกราคมนี้ แทงบอลออนไลน์ sbobet  ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ตอร์เรส นั้นจะมีชีวิตการค้าแข้งเป็นเช่นไรต่อไป ถ้าเกิดทีมตราหมี คว้าตัวผู้เล่นคนใหม่เข้ามาจริงๆ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *