“เบล” พร้อมสู้ แย่งตำแหน่งตัวจริง “ชุดขาว” ฤดูกาลหน้า

Capture“เบล” พร้อมสู้ แย่งตำแหน่งตัวจริง “ชุดขาว” ฤดูกาลหน้า
ข่าวฟุตบอลSBOBET

ปีกชาวเวลส์ของสโมสรเรอัล มาดริด ทีมชื่อดังแห่งเวทีลา ลีกา สเปน อย่างแกเร็ธ เบล ได้ออกมาบอกว่า การคว้าตัวนักเตะเข้ามาร่วมงานด้วยแบบอลังการ ถือว่าเป็นเรื่องปกติของ วงการฟุตบอล สำหรับโลกนี้ไปแล้ว ซึ่งเขานั้นก็บอกด้วยอีกเช่นเดียวกันว่า ไม่กลัวว่าจะมีใครย้ายมาทำงานที่ทีมราชันชุดขาวอีก เพราะว่าการแย่งตำแหน่งเป็นหน้าที่ของ ผู้เล่นทุกคนในทีมอยู่แล้ว

ทีมราชันชุดขาว ยังไม่ได้เซ็นสัญญาแบบจริงจัง นอกเหนือจากการคว้า เตโอ เอร์นานเดซ กองหลังของสโมสรแอตเลติโก มาดริด แต่ว่าทางด้านของแนวรุกนั้นตกเป็นข่าวกับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ หัวหอกของอาแอส โมนาโก มาสักพักแล้ว SBOBET-ONLINE  และถ้าเกิดว่ามีการย้ายสโมสรจริงๆแกเร็ธ เบล นั้น ก็คือนักเตะที่ถูกมองว่า มีโอกาสถูกปล่อยตัวออกจากต้นสังกัด รวมถึงการตกเป็นตัวสำรองด้วย

ทั้งนี้ เบล ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมมองว่าวงการลูกหนังภายในสมัยนี้ มันก็เป็นแบบนี้แหละ ไม่ว่าจะที่ไหนภายโลกก็ตาม แทงบอลยังไง  ทั้งที่ลีกเมืองผู้ดี ,ลีกเมืองเบียร์,ลีกแดนกระทิงดุ รวมไปถึงลีกเมืองน้ำหอมด้วยเช่นเดียวกัน ทุกๆลีกการแข่งขันย่อมมีการย้ายสโมสรครั้งยิ่งใหญ่เกิดขึ้นอยู่เสมอมันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของวงการลูกหนังสมัยนี้ ซึ่งถ้าเกิดมีแข้งย้ายเข้ามาอีกผมก็พร้อมจะสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงอย่างเต็มที่”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *