ป๋า เชื่อ จิ้งจอก ไปโลดใน ยูซีแอล

capture%e0%b8%9b%e0%b9%8b%e0%b8%b2-%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad-%e0%b8%88%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%88%e0%b8%ad%e0%b8%81-%e0%b9%84%e0%b8%9b%e0%b9%82%e0%b8%a5%e0%b8%94%e0%b9%83

ไม่ทันไรก็โปรยยาหอมซะแล้วสำหรับในรายของทางอดีตกุนซือของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่งานนี้นั้นทางเจ้าตัวได้มีการออกมาโปรยยาหอมใส่ทางทีมอย่าง จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การกุมบังเหียนของทางกุนซืออย่าง รานิเอรี่ ประมาณว่า ทีมเลสเตอร์ จะสามารถที่จะทำผลงานในฟุตบอล ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะยาวๆ ด้วยการผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอ้าท์ได้อย่างค่อนข้างที่จะแน่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่าในเกมการแข่งขันสามเกมที่ผ่านมาในรอบแบ่งกลุ่มนั้นทีม เลสเตอร์ สามารถที่จะเก็บแต้มการแข่งขันได้ถึง 9 คะแนนเต็มเลยทีเดียวที่เป็นไปด้วยความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ทว่าผลงานของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ไม่ค่อยจะดีซักเท่าไรจากการที่พวกเขาสามารถที่จะเก็บแต้มการแข่งขันไปได้ประมาณ 11 แต้มจากการลงเล่นทั้งหมด 9 นัด โดยพวกเขาสามารถที่จะอยู่ในอันดับที่ 12 ของตารางการแข่งขันประมาณนั้น โดยงานนี้นั้นทาง เฟอร์กี้ เชื่อว่านโยบายในการเสริมตัวนักเตะของทีม เลสเตอร์ เป็นไปด้วยความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยพวกเขาน่าจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับทีม สโมสรใหญ่ๆ ในยุโรปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เป็นต้น

ไม่เชื่อคุณลองดูทีมจากใน เดอะแชมป์เปี้ยนชิพซิครับที่ทีมอย่าง บาร์นลี่ย์ หรือว่า ฮัดเดอร์สฟิลด์ ก็สามารถที่จะกลับมาจากสภาพการณ์ที่เลวร้ายได้โดยในเรื่องของวงการฟุตบอลนั้นทุกอย่างมันสามารถที่จะเกิดขึ้นได้ทั้งหมดละครับผม แต่ทว่าสุดท้ายแล้วนั้นทางอดีตกุนซืออย่าง เฟอร์กี้ เชื่อว่าทีมปีศาจแดงจะสามารถที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบลึกๆ ได้อย่างค่อนข้างที่จะแน่นอน ที่เราอาจจะต้องมาติดตามดูสถานการณ์กันต่อไปกันอีกครั้งหนึ่งก็แล้วกันนะครับผม เป็นต้น

โดยงานนี้นั้นทางกุนซืออย่าง เฟอร์กี้ สามารถที่จะประสบความสำเร็จกับทีมปีศาจแดงได้อย่างมากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ลีกถึง 13 สมัยด้วยกัน อีกทั้งยังสามารถที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอล ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก กับทีมปีศาจแดงได้ประมาณ 2 สมัยที่เป็นไปด้วยความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียวประมาณนั้น เป็นต้น  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *