“เจ้าบุญทุ่ม’ ตกลง ดึง “เดมเบเล่” ได้แล้ว

Capture“เจ้าบุญทุ่ม’ ตกลง ดึง “เดมเบเล่” ได้แล้ว
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สโมสรบาร์เซโลน่า ทีมชื่อดังในลีกลา ลีกา สเปน ออกมาเผยว่าพวกเขาตกลงดึงตัว อุสมาน เดมเบเล่ นักเตะของสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอดทีมแกร่งลีกบุนเดสลีกา เยอรมัน เข้ามาร่วมงานด้วยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเงินค่าตัวทั้งสิ้น 105 ล้านยูโร ด้วยกัน และยังมีโบนัสสูงถึง 42 ล้านปอนด์อีกด้วยนั่นเอง ซึ่งขณะนี้ก็เหลือแค่เพียงการเคลียร์รายละเอียดอีกเล็กน้อยเท่านั้น

ทีมเจ้าบุญทุ่มกับ ทีมเสือเหลือง ประกาศปิดดีล คว้า อุสมาน เดมเบเล่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเงินค่าตัวตามจำนวนดังกล่าว บวกเงินโบนัสอีกด้วยตามผลงานที่ทำได้ สโบเบ็ต  แต่รายงานข่าวเผยว่า น่าจะมากสุดราว 40 ล้านยูโร ซึ่ง นักเตะรายดังกล่าวจะ ตกลงเซ็นสัญญากับทีมในถิ่น คัมป์ นู ทั้งสิ้น 5 ปีด้วยกัน และสำหรับค่าฉีกสัญญาเชื่อกันว่าน่าจะอยู่ที่ 400 ล้านยูโรเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ทีมเจ้าบุญทุ่ม ตกลงกระชากตัว เดมเบเล่ ด้วยค่าตัวที่มากที่สุดของทีม และถือว่าเป็นลำดับท่ี่ 2 ของโลก ต่อจาก เนย์มาร์ นั่นก็คืิอ 147 ล้านยูโร รวมกับโบนัส หรือราว 5,880ล้านบาท วิธีแทงบอลออนไลน์ SBOBET ซึ่งได้ใส่ค่าฉีกสัญาไว้ทั้งหมด 400 ล้านยูโร หรือ 16,000 ล้านบาท โดยถือว่าเป็นจำนวนเงินที่แพงกว่า เมสซี่ ที่บาร์ซ่าเผยว่า จะทำค่าฉีกสัญญาตัวใหม่ไว้ทั้งสิ้น 300 ล้านยูโร หรือ12,000 ล้านบาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *