“กาสเปรินี่” เผย “สปินาซโซล่า” มีโอกาส ย้ายกลับ“ม้าลาย”

Capture“กาสเปรินี่” เผย “สปินาซโซล่า” มีโอกาส ย้ายกลับ“ม้าลาย”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นายใหญ่ของสโมสรอตาลันต้า อย่าง จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ ได้ออกมาเผยว่า เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า กองหลังประสบการณ์ดี เตรียมลาต้นสังกัดและย้ายกลับไปทำงานให้กับ สโม สรยูเวนตุส ทีมในลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตอนช่วงหน้าร้อนนี้ หลังจากที่แข้งรายดังกล่าวอดลงเล่นในนัดอุ่นเครื่อง เพื่อเจอกับ สโมสรบาเลนเซีย และ รวมไปสโมสรเวเนเซีย อีกด้วยเช่นกัน

เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ปราการหลังวัย 24 ปี ไม่ได้ลงสนามในนัดกระชับมิตร ที่ต้นสังกัด พิชิต ทีมค้างคาว ทีมในลีกลา ลีกา สเปน ด้วยสกอร์ 2-1ประตู เมื่อวีคที่ผ่านมารวมไป ถึงนัดที่เสมอกับ เวเนเซีย ด้วยแต้ม 1-1ประตู เมื่อไม่กี่วันนี้ ด้วย sbobet agent  ส่งผลให้มีกระแสข่าวลือว่า เขานั้นอาจจะย้ายกลับไปค้าแข้งที่ ทีมม้าลาย อีกครั้ง ทั้งๆที่สัญญาเช่ากับ อตาลันต้า ยังเหลืออีก12 เดือน ก็ตาม

ทั้งนี้ กาสเปรินี่ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ขณะนี้มันคือสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะต้องเป็นคนตัด สินใจ กับคนรอบข้าง เขารู้ดีว่าว่าผมกำลังจะทำอะไร แทงบอล ซึ่งผมเองก็รู้สึกผิดหวังกับ สปินาซโซล่า เช่นกัน แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น ในวงการลูกหนังยอมมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ แม้ว่าผู้จัดการทีมจะวางแผนเอาไว้แล้วก็ตาม ซึ่งก็อาจจะขึ้นอยู่กับทีมด้วยเหมือนกัน บางทีเขาอาจะกลับไปเล่นให้ ทีมม้าลายก็ได้”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *