เผย!! บิ๊ก “ปีศาจแดง” ไม่บอก “ฟาน กัล” ส่อตกงาน

Captureเผย!! บิ๊ก “ปีศาจแดง” ไม่บอก “ฟาน กัล” ส่อตกงาน
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อยอดนิยมของประเทศอังกฤษ อย่าง บีบีซี ได้ออกมารายงานข่าวว่า หลุยส์ ฟานกัลกุนซือของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เดินออกไปจากโรงแรมที่เขาพักอาศัยอยู่ในเมืองลอนดิน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ซึ่งเขาเองก็ยังไม่ได้รับการบอก อย่างเป็นทางการจากคนที่มีอิทธิพลของทีมปีศาจแดงเลย ว่าโชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แดนฝอยทอง จะเข้ามาคุมทัพแทนที่เขา

โดยเป็นที่คาดเดากันว่า  หลุยส์ ฟานกัล เทรนเนอรชาวดัตช์ ต้องโบกมือลากับโรงละครแห่งความฝันแล้ว sbobet link หลังจากที่เจ้าตัวมีผลงานไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไรนัก และแม้ว่าล่าสุดนั้น เขาจะทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สอยแชมป์ เอฟเอ คัพ มาอยู่ในมือได้ เมื่อไม่นานที่ผ่านมานั้น ซึ่งตัวของ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส เป็นโค้ชอันดับต้นๆ ที่จะมากุมบังเหียน ต่อจากตัวของฟานกัล

อย่างไรก็ตาม สื่อเจ้าเดิม ระบุเพิ่มว่า นอกเนื่องจาก กุนซือแดนกังหันลมแล้ว พวกเหล่าทีมโค้ช ก็ไม่ได้รับการบอกกล่าวถึงเรื่องราวเหล่านี้เช่นเดียวกัน ว่ามันจะจบลงเช่นไร แทงบอลสเต็ป  และรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ของทีมปีศาจแดงหลายต่อรายหลาย ดูท่าไม่ค่อยชอบใจคนใหญ่คนโตของสโมสรด้วย ที่ไม่เอ่ยปากเจรจากับ ผู้คนภายในทัพ ให้มากเท่าที่จะเป็นไปได้ หรือสม่ำเสมอต่อไปนั่นเอง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *