“นอย์เออร์” เร่ง ต้นสังกัด ฮึดสู้ “เสือเหลือง”

Capture“นอย์เออร์” เร่ง ต้นสังกัด ฮึดสู้ “เสือเหลือง”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นายด่านของสโมสรบาเยิร์น มิวนิค ทีมชื่อดังแห่งเวทีบุนเดสลีกา เยอรมัน อย่างมานูเอลนอยเออร์ ได้ออกมาเร่งให้เพื่อนร่วมสโมสร สมควรระงับการฉลองแชมป์ลีกไปเสียที ซึ่งจำเป็นต้องกลับมามีสติ อีกครั้ง ในนัดการแข่งขันชิงชนะเลิศ เกมเดเอฟเบ โพคาล เพื่อเจอกับ สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ประมาณปลายสัปดาห์ที่กำลังมาถึงนี้ พร้อมบอกว่าดอร์ทมุนด์ เป็นทีมที่ร้ายจริงๆ

โดยแข้งในทีมเสือใต้ สร้างสรรค์ผลงานส่งท้ายลีกเมืองเบียร์ได้ดีเยี่ยมเลยทีเดีย สำหรับการเอาชนะ สโมสรฮันโนเวอร์ ด้วยสกอร์3-1 ประตุ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่นมา และสำหรับ นอยเออร์ บอกว่า ขณะนี้ การฉลองแชปม์สิ้นสุดลงไปแล้ว sbo 222  เนื่องจากบาเยิร์น ยังมีโอกาสสอยดับเบิ่ลแชมป์ภายในซีซั่นนี้ ถ้าเกิดพิชิต สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในแมตช์ชิ ในกรุงเบอร์ลิน ไปได้นั่นเอง

ทั้งนี้ มือกาวชาวเยอรมัน ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า “พวกเราเข้าใจดี กับเรื่องราวที่ ทีมเสือเหลือง ทำมาอย่างต่อเนื่องภายใน2-3 ปีที่แล้ว แทงบอลสเต็ป sbobet ซึ่งทีมของเราก็รู้ว่า ทีมเสือเหลืองนั้นเปลี่ยนไปเยอะมากเท่าไร ในการกุมบังเหียนของ โธมัส ทูเคิ่ล และหันกลับมาดูต้นสังกัดของเรา โดยเวลาของการปาร์ตี้ เพื่อยินดีกับการเป็นแชมป์ หมดแล้ว ซึ่งเราต้องตั้งใจและมีสติ ในการเจอกับงานยากที่รอยู่ต่อไป”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *