“คล็อปป์” เข้าใจ “สเตอร์ริดจ์” ถ้าหากเขาไม่มีความสุข

“คล็อปป์” เข้าใจ “สเตอร์ริดจ์” ถ้าหากเขาไม่มีความสุข
ข่าวฟุตบอลSBOBET

กุนซือของสโมสรลิเวอร์พูล ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาเผยว่า เข้าใจ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าคนเก่งของทีม ถ้าเกิดเขาจะไม่มีความสุขกับบทบาทของตนเอง หลังจากที่ไม่ค่อยได้ลงเล่นสักเท่าไรนัก จนส่งผลให้มีกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายสโมสร โดยระบุว่าขณะนี้ ทีมหงส์แดง ต้องการแข้งทุกคน และไม่ได้คิดถึงเรื่องการซื้อ-ขายแข้งเลยแม้แต่น้อย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ถูกถามเรื่องอนาคตในการทำงานของ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ที่มีข่าวออกมาว่า อาจจะย้ายสโมสรช่วงเดือนมกราคมปี 2018 เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างต่อเนื่องและต้องการติดทัพสิงโตคำราม ไปลุยเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่รัสเซีย sbobet link  และเหตุการณ์ดังกล่าว ก็เหมือนกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา สเตอร์ริดจ์ ก็มีข่าวว่า อาจจะย้ายสโมสรช่วงเดือนมกราคม เช่นกัน แต่ล่าสุด คล็อปป์ ก็ระบุว่าเขาไม่ได้ใส่ใจกับข่าวลือพวกนี้เลยแม้แต่น้อย

ทั้งนี้ คล็อปป์ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมเข้าใจดีว่า แข้งที่มีคุณภาพแบบสเตอร์ริดจ์ เขารู้สึกไม่แฮปปี้ ที่ไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงอยู่ตลอดเวลา พนันบอล  แต่ว่าสถานการณ์อื่นๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรผมไม่ได้คิดจะขายแข้งคนใดออกจากทีม นักเตะทุกคนยังมีความสำคัญกับทีมของพวกเราเป็นอย่างมาก”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *