“เฟเนร์บาห์เช่” จ้อง ดึง “ชอว์” พร้อม คอนเฟิร์ม ตำแหน่งตัวจริง

Capture“เฟเนร์บาห์เช่” จ้อง ดึง “ชอว์” พร้อม คอนเฟิร์ม ตำแหน่งตัวจริง
ข่าวฟุตบอลSBOBET

กองหลังของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง ลุค ชอว์มีข่าวว่า ถูกจับตามองจาก สโมสรเฟเนร์บาห์เช่ ในช่วงตลาดซื้อ-ขายแข้งหน้าหนาว เปิดขึ้นในปี2018 เพื่อดึงตัวไปเซ็นสัญญาร่วมงานด้วย โดยเชื่อกันว่า ทีมในลีกแดนไก่งวง ยินดีคอนเฟิร์มตำแหน่งตัวจริงให้กับ ชอว์ ก่อนที่ศึกเวิลด์ คัพ 2018 จะเริ่มต้นขึ้นช่วงกลางปีหน้า นั่นเอง

โดยรายงานเผยว่า สโมสรเฟเนร์บาห์เช่ ต้องการคว้าแบ็กซ้ายคนใหม่ ในช่วงต้นปี2018และ ลุค ชอว์ ก็ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมแกร่งอยู่ในตอนนี้ sbo 333  ซึ่งเชื่อกันว่าพวกเขา พร้อมยืนยันตำแหน่งตัวจริง อย่างที่ผู้เล่นต้องการ ก่อนที่ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย จะเริ่มต้นในปีหน้า หลังจากที่ ชอว์ ลงเล่นให้กับ ทีมปีศาจแดง แค่เพียง 2 เกมเท่านั้น ในเกมคาราบาว คัพ ซีซั่นนี้

ทั้งนี้ สโมสรเฟเนร์บาห์เช่ ทีมในลีกแดนไก่งวง ก็อาจจะต้องแย่งกันดึงตัว ลุค ชอว์ กับ สโมสรเซาธ์แฮมป์ตัน ที่ต้องการคว้าตัว ชอว์ กลับมาสู่ถิ่นเซนต์ แมรี่ส์ ด้วยเช่นเดียวกัน แทงบอลชุด sbobet ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ทีมใดจะเป็นทีมที่ได้ นักเตะรายดังกล่าวไปทำงานด้วย โดยทางด้านของ เฟเนร์บาห์เช่ อาจจะมีโอกาสมากกว่าก็เป็นได้ เพราะว่าพวกเขายินดีการันตีตำแหน่งตัวจริงให้กับ ชอว์ ด้วย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *