“อัลลาร์ไดซ์” เมิน รับหน้าที่ โค้ช “สกอตแลนด์”

Capture “อัลลาร์ไดซ์” เมิน รับหน้าที่ โค้ช “สกอตแลนด์”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

ตำนานนายใหญ่ของทีมชาติอังกฤษ อย่าง แซม อัลลาร์ไดซ์ ได้ออกมาบอกปัดที่ขอลุ้นชิงตำแหน่งโค้ชของทีมชาติสกอตแลนด์คนใหม่ หลังจากที่ กอร์ดอน สตรั๊คคั่น บอกลาตำแหน่งกุนซือไปเมื่อวีคที่ผ่านมา เพียง 4 วันเท่านั้น นับตั้งแต่ พาทีมชาติสกอตแลนด์  ตกรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2018

แซม อัลลาร์ไดซ์ ที่ได้คุม ทัพสิงโตคำราม เพียงเกมเดียว ที่ชนะ สโลวาเกีย ด้วยแต้ม1-0 ประตู ในเกมคัดบอลโลก  เมื่อเดือนกันยายน 2016 ก่อนหลุดจากตำแหน่งโค้ชเพราะข่าวฉาวแอบรีดเงินนักธุรกิจ 400,000 ปอนด์ หรือประมาณ 18 ล้านบาท sbobet ทางเข้า  เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงกฏถือครองผู้เล่นด้วยบุคคลที่สาม และพาดพิงไปถึงคนดังหลายรายแบบไม่เหมาะสม ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า“มันเป็นสิ่งที่เย้ายวนใจสุดๆ แต่ผมก็มองว่า มันคงยังไม่ถึงเวลาหรอกนะ  ซึ่งจริงๆแล้วผม ก็ไม่อยากเข้าไปเป็นผู้ท้าชิงเก้าอี้กุนซือของทีมชาติสกอตแลนด์เลยสักนิดเดียว คนที่เหมาะสมกว่าผมมีเยอะแยะไป”

ทั้งนี้ อัลลาร์ไดซ์ ยังระบุเพิ่มเติมว่า “พ่อแม่และพี่สาวของผม ทุกคนเกิดที่สกอตแลนด์ผมมีมรดก ตกทอด มาจากที่นั่น ผมกำลังรู้สึกสนุก กับการไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับวงการฟุตบอลในช่วงนี้ แทงบอลสเต็ป  ผมมองว่า เดวิด มอยส์ ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับการคุมทีมชาติสกอตแลนด์ ต่อไปในอนาคต ส่วนตัวผมเองขอไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้จะดีกว่า ผมคิดว่ามันคงจะเป็นสิ่งที่ดี ที่สุดแล้ว”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *