“มาร็อตต้า” ยัน ไม่หวนกลับไป คว้าตัว “ชาน” ช่วงปีใหม่

Capture
ข่าวฟุตบอลSBOBET

บอสของสโมสรยูเวนตุส ทีมในลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อย่าง จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้าได้ออกมาบอกว่า เคยคิดที่จะซื้อตัว เอ็มเร่ ชาน กองกลางของสโมสรลิเวอร์พูล ทีมแห่งพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ตั้งแต่ช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา และจะไม่กลับไปยื่นข้อเสนอให้อีกแล้ว เมื่อ ตลาดซื้อ-ขายผู้เล่นหน้าหนาวเปิดขึ้นอีกครั้ง นั่นเอง  ซึ่งเชื่อกันว่า  เขาอาจเบนเข็มไปหานักเตะคนอื่นแล้วก็เป็นได้

ทีมม้าลาย มีความชื่นชอบ เอ็มเร่ ชาน มาตั้งนานแล้ว ซึ่งแข้งรายดังกล่าวก็เหลือสัญญาการทำงานในทีมหงส์แดง จนถึงกลางปี 2018 เท่านั้น sbobet agent โดยการพูดคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ก็ยังไม่มีความคืบหน้า ด้วย แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น ทางด้านของ จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ก็ออกมาคอนเฟิร์มว่า ยูเวนตุส จะไม่เร่งเครื่องกระชากตัว ชาน ในช่วงต้นปีหน้า

ทั้งนี้ มาร็อตต้า ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมคิดว่าไม่น่าจะมีการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญเกิดขึ้น ในช่วงเดือนมกราคมปี 2018 ทีมม้าลาย เตรียมลุ้นแชมป์เต็มที่ แทงบอลออนไลน์ และมีกองกลางที่น่าสนใจมากมายอยู่ภายในทีม อย่าง โรดริโก้ เบนตันกูร์ ที่ได้แสดงคุณภาพของตนเองออกมาแล้ว ผมยังมั่นใจในทีมของพวกเราอยู่เสมอ ส่วนเรื่อง ชาน ผมไม่ได้คิดจะหวนกลับไปคว้าตัวเขา เข้ามาร่วมงานด้วยแน่นอน”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *