ซีดาน เผย ฟอร์มการเล่นของ ราชันชุดขาว ดุดันขึ้นในช่วงครึ่งหลัง

Captureซีดาน เผย ฟอร์มการเล่นของ ราชันชุดขาว ดุดันขึ้นในช่วงครึ่งหลัง

ซีเนดีน ซีดาน กุนซือชื่อดังสโมสรเรอัล มาดริด ได้เผยว่า ฟอร์มการเล่นของนักเตะในความดูแล ดุดัน และโดดเด่นขึ้นในช่วงครึ่งหลังของการแข่งขันที่เจอกับทางสโมสรแอตเลติโก มาดริด เมื่อช่วงที่ผ่านมา แม้จะพ่ายแพ้ให้ ทีมตราหมี แต่ราชันชุดขาว ก็ได้เข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก

ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการสโมสรเรอัล มาดริด หรือทีมราชันชุดขาว ศึกลา ลีกา สเปน ได้ออกมากล่าวชื่นชมนักเตะในความดูแลที่สามารถพาทีมเข้าไปในรอบรองชนะเลิศ ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ แม้ว่าจะพ่ายแพ้ให้กับทางสโมสรแอตเลติโก มาดริด ก็ตาม ซีดาน เผยว่า ฟอร์มการเล่นของนักเตะในความดูแลโดดเด่น และยอดเยี่ยมขึ้นในช่วงครึ่งหลังของการแข่งขัน โดยนักเตะในทีมราชันชุดขาวได้พยายามโชว์ฟอร์มกันอย่างเต็มที่ในครั้งนี้ ซึ่งทุกคนได้ทำผลงานออกมาเหนือชั้นเป็นอย่างมากหากมองในภาพรวมนักเตะทุกคนต่างทุ่มเทกับการแข่งขันในครั้งนี้เป็นอย่างมาก แม้จะพ่ายแพ้ให้กับทีมตราหมี แต่ผลคะแนนรวมทั้งหมดของราชันชุดขาว ส่งผลให้ทีมราชันชุดขาวได้เข้ารอบตัดเชือกศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก อีกด้วย

ทั้งนี้ แม้ทางสโมสรเรอัล มาดริด จะพ่ายแพ้ให้กับทางสโมสรแอตเลติโก มาดริด ในการแข่งขันที่ผ่านมา แต่อย่างน้อยทีมราชันชุดขาวก็ได้เข้าไปลุ้นในแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *