“เคสซี่” ตรวจร่างกาย กับ “ปีศาจแดง-ดำ”แล้ว

Capture“เคสซี่” ตรวจร่างกาย กับ “ปีศาจแดง-ดำ”แล้ว

สื่อชื่อก้องของประเทศอิตาลี อย่าง สกาย อิตาเลีย ของสโมสรเอซี มิลาน ยอดทีมแกร่งในลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ใกล้ที่จะได้ ฟร้องค์ เคสซี่ ห้องเครื่องดาวรุ่งของ สโมสรอตาลันต้า คู่แข่งภายในลีกเดียวกัน เข้ามาเซ็นสัญญาร่วมงาน ช่วงหน้าร้อนนี้แล้ว หลังจากที่แข้งรายดังกล่าว เดินทางมาทำการตรวจร่างกาย กับทีมปีศาจแดง-ดำ  ซึ่งเชื่อกันว่าเรื่องทุกอย่างน่าจะไม่มีปัญหาอะไร

ฟร้องค์ เคสซี่  แข้งวัย 20 ปี สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กับการกระซวกตาข่ายไปทั้งหมด 6 ลูก จากการลงเล่นทั้งสิ้น 30 นัด ในฤดูกาลที่ผ่านมา ช่วยให้ สโมสรอตาลันต้า สอยลำดับที่ 4 ภายในลีกมาครอง พร้อมคว้าโอกาสไปเล่นในเกม ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่มฤดูกาลหน้า ส่งผลให้เจ้าตัวถูกตามจีบจากหลายต่อหลายทีมภายในแดนมะกะโรนี รวมถึงยุโรปด้วย

ทั้งนี้ ล่าสุด เป็นเอซี มิลาน ที่ตกลงเรื่องเงินค่าตัวกับ อตาลันต้า ได้แล้ว ซึ่งเชื่อกันว่าน่าจะอยู่ที่ 28 ล้านปอนด์ และขณะที่ เคสซี่ ก็จะเซ็นสัญญาเพื่อร่วมงานกับทีมปีศาจแดง-ดำเป็นเวลาทั้งหมด 5 ปีด้วยกัน โดยจะรับเงินค่าเหนื่อยทั้งสิ้น 2.5 ล้านยูโร ต่อปี และ เคสซี่ นั้น เป็นแข้งรายที่2 ของ เอซี มิลาน ต่อจาก มาเตโอ มูซัคคิโอ ปราการหลังเลือดฟ้า-ขาว ที่ย้ายจากบียาร์เรอัล ด้วยเงินค่าตัว 18 ล้านยูโร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *