มูรินโญ่ ชี้ มาต้า ฟิต 80 เปอร์เซ็นต์ แต่จะลงเล่นทั้ง 90 นาที ไม่ได้

Captureมูรินโญ่ ชี้ มาต้า ฟิต 80 เปอร์เซ็นต์ แต่จะลงเล่นทั้ง 90 นาที ไม่ได้

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเผยว่า แม้ ฆวน มาต้า ห้องเครื่องคนเก่งของทีมปีศาจแดง พร้อมลงสนามช่วยต้นสังกัดแล้ว แต่นักเตะก็ไม่สามารถที่จะลงเล่นได้ทั้ง 90 นาที เพราะอาการบาดเจ็บของ มาต้า เพิ่งจะฟิตไปเพียง 80 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

ฆวน มาต้า กองกลางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำเวทีพรีเมียร์ลีก เมืองอังกฤษ เพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บได้เพียงไม่นาน แต่นักเตะก็พร้อมที่จะกลับมาลงสนามโชว์ฟอร์มช่วยต้นสังกัดอย่างปีศาจแดง สร้างผลงานอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมปีศาจแดง ได้เผยถึงอาการของ มาต้า ว่า นักเตะ เริ่มมีอาการดีขึ้นหลังจากผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง และนักเตะก็พร้อมที่จะกลับมาลงสนามโชว์ฟอร์มช่วยทีมปีศาจแดง ดวลกับสโมสรเซลต้า บีโก้ ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก วันพฤหัสบดีนี้แล้ว แต่นักเตะอาจจะไม่ได้ลงสนามทั้ง 90 นาที เพราะ มาต้า ยังฟิตเพียงแค่ 80 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ทางทีมปีศาจแดงจึงไม่อยากเสี่ยงให้นักเตะลงทั้ง 90 นาที เพราะหากนักเตะเป็นอะไรไปจะส่งผลเสียต่อทีมปีศาจแดงก็เป็นได้

ทั้งนี้ แม้ร่างกายของ ฆวน มาต้า มิดฟิลด์สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่เต็มร้อย แต่นักเตะก็ไม่ยอมแพ้ที่จะช่วยทีมปีศาจแดง ทำผลงานให้ออกมาดีที่สุดให้ได้อีกด้วย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *