“มาต้า” ดีใจ !! ยิงช่วย “ผีแดง” ชนะ “รอสตอฟ”

Capture“มาต้า” ดีใจ !! ยิงช่วย “ผีแดง” ชนะ “รอสตอฟ”

ออกอาการดีใจสุด ๆ สำหรับ ฆวน มาต้า กองกลางคนเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อได้มีส่วนร่วมในการยิงประตูช่วยทีมคว้าชัยชนะเหนือ รอสตอฟ มาได้ในศึก ยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย จนผ่านเข้ารอบ 8 ทีมได้สำเร็จ ระบุ ทีมยังมีข้อบกพร่องคือขาดความเฉียบคม แต่เชื่อว่าทีมจะพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ในนัดต่อไป

ฆวน มาต้า นักเตะกองกลางคนเก่งของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมากล่าวยอมรับว่ามีความสุขมาก ๆ ที่มีส่วนในการยิงประตูช่วยทีมผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึก ยูโรปา ลีก ได้สำเร็จเมื่อวันที่ผ่านมา จากการที่เอาชนะ รอสตอฟ

โดย มาต้า ได้กล่าวว่า “ เรามีข้อบกพร่องคือขาดความเฉียบคม ในการยิงประตู แต่ก็พอใจที่เราสามารถเข้ารอบต่อไปได้ เป็นครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์ มันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ กับโอกาสจบสกอร์ของเรา เราสร้างสรรค์โอกาสได้มากพอสมควร แต่ก็ยิงประตูไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เราสามารถรักษาคลีนซีตเอาไว้ได้เรามีความสุขกับผลงานในวันนี้ พวกเขาเป็นทีมที่ต้องกดดันจนกระทั่งจบเกม พวกเขาเล่นพร้อมกับระบบที่ยากลำบาก “

ทั้งนี้  ทีมดังคว้าชัยชนะไปได้ จากการที่ มาต้า ยิงประตูเข้าประตูคู่แข่งในนาทีที่ 70 ซึ่งก็เพียงพอที่จะทำให้ทีมดังได้ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศด้วยสกอร์สองนัด 2-1 ซึ่งนักเตะเผยทุกคนในทีมมีความสุขมาก ๆ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *