รานิเอรี่ ชม ฟอร์ม จิ้งจอก สุดแจ๋วช่วงครึ่ง หลัง

capture%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b9%88-%e0%b8%8a%e0%b8%a1-%e0%b8%9f%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%a1-%e0%b8%88%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%88

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลยุโรปสำหรับในรายของทางทีมอย่างจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การกุมบังเหียนของทางกุนซืออย่าง รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาเลี่ยน ที่ทางเจ้าตัวสามารถที่จะทำผลงานกับทีม เลสเตอร์ ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวด้วยการพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในรอบ 132 ปีของการก่อตั้งสโมสรได้ แต่ทว่าในช่วงฤดูกาลนี้นั้นฟอร์มการเล่นของพวกเขาในลีกไม่ค่อยจะดีซักเท่าไรอย่างในเกมการแข่งขันเกมล่าสุดนั้นที่พวกเขาต้องมาโดนทางทีมสิงห์บลูส์ เชลซี ถล่มไปด้วยสกอร์การแข่งขันที่ค่อนข้างที่จะมีความขาดลอยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ทว่างานนี้นั้นพวกเขาก็สามารถที่จะมีสิ่งทดแทนได้ก็คือ ฟอร์มการเล่นของพวกเขาในฟุตบอล ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกที่เป็นไปด้วยความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยในเกมการแข่งขันเกมล่าสุดนั้นพวกเขาสามารถที่จะเอาชนะทีมอย่าง โคเปนเฮเก้น ไปได้ด้วยประตูโทนจากทางผู้เล่นตัวเก่งอย่าง มาห์เรซ ที่งานนี้นั้นทางกุนซืออย่าง รานิเอรี่ ได้มีการออกมากล่าวชื่นชมกับลูกทีมเป็นอย่างมากเลยทีเดียวว่าพวกเขาสามารถที่จะทำผลงานการแข่งขันในช่วงครึ่งเวลาหลังได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งทาง รานิเอรี่ ยังได้กล่าวชื่นชมไปที่ทางทีม โคเปนเฮเก้น ว่าเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งพอตัวเลยทีเดียวประมาณนั้น เป็นต้น

โดยงานนี้นั้นทางทีม เลสเตอร์ ซิตี้ สามารถที่จะเก็บแต้มการแข่งขันไปได้ทั้งสิ้นประมาณ 9 แต้มด้วยกันจากการลงเล่นทั้งหมดประมาณ 3 นัดทำให้พวกเขาสามารถที่จะนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มรั้งอยู่ในอันดับจ่าฝูงของฟุตบอลรายการ ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกได้ เป็นต้น

โดยในเกมการแข่งขันเกมนี้นั้นทางทีม เลสเตอร์ ซิตี้ สามารถที่จะเล่นกันได้อย่างมีระบบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยการเจาะแนวรับของทีมคู่แข่งนั้นมันเป็นไปด้วยความยากอยู่แล้ว โดยผลสุดท้ายแล้วนั้นทีม เลสเตอร์ ซิตี้ จะสามารถที่จะผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ในฟุตบอลรายการ ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก ด้วยการเป็นแชมป์กลุ่มได้หรือไม่นั้นเราอาจจะต้องมาติดตามดูสถานการณ์กันต่อไปก็แล้วกันนะครับผม เป็นต้น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *